Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức với nhiều năm cố gắng nỗ lực, Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực Bình Dương và Bình Phước.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B luôn thực hiện theo tôn chỉ “Chia Sẻ Cơ Hội – Phát Triển Tương Lai”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B ngày càng được nhiều đối tác lớn. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong nhiều qua. Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa/nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, thông qua Quỹ Từ thiện, Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, Công Ty TNHH Dịch Vụ – Tư Vấn A & B trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.